So sánh chất lượng motor âm sàn GIBIDI và motor âm sàn Oxygen

Clip này có hai đại diện tiêu biểu cho motor cổng. Moto âm sàn Ground 610 chính hãng GIBIDI- made in Italy đại diện cho loại moto cao cấp. Và Moto âm sàn Hadex230 chính hãng oxygen – made in Italy đại diện cho loại moto bình thường đến từ Italy.

Cả hai đều có CO từ Italy nhưng chất lượng và sự tinh tế khác hẳn nhau. Khác nhau từ phần cơ khí đến cái điều khiển và sức mạnh.

Một sản phẩm chất lượng cao như Moto âm sàn Ground 610 của GIBIDI có thể đưa đi so sánh công bằng với nhiều sản phẩn khác. Nhưng ở đây chúng tôi chỉ so sánh với sản phẩm của AGS nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Ông bà ta thường nói: “Tiền nào của ấy” hoặc “Mua nhầm chứ bán không sai”. Nghĩa là mua hàng đắt tiền thì chất lượng tốt. Nhưng nếu bỏ ra nhiều tiền mà mua phải hàng rẻ tiền thì đấy là ” người mua nhầm chứ người bán không sai”. AGS luôn đưa đến cho khách hàng sản phẩm đúng giá trị, không để khách mua nhầm hàng đắt tiền mà chất lượng kém. Tại AGS nếu khách muốn hàng đắt tiền thì sẽ có hàng chất lượng cao của GIBIDI, nếu khách muốn hàng rẻ tiền thì sẽ có hàng bình dân của Oxygen.

Mong quý khách hàng hãy có sự lựa chọn sáng suốt.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 0917.83.80.80