Showing all 5 results

Mái bạt cuốn tự động – Rèm che nắng mưa ban công


Mái bạt xếp tự động che nắng mưa cho ban công và cửa nhà. Giải phát tiện lợi và thông mình cho ngôi nhà bạn.

Bạt che nắng mưa tự cuốn của AGS hiện nay rất tiện lợi, hiện đại lại nhiều kiểu dáng hấp dẫn là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Mái bạt che nắng mưa tự cuốn lựa chọn số 1 cho các ngôi nhà hiện đại.

Mái bạt cuốn tự động đang trở thành trào lưu trong những năm gân đây. Bởi sự tiện dụng của nó mang lại cho ngôi nhà của bạn.

Tác dụng của bạt cuốn tự động

Tác dụng: Bạt cuốn tự động dùng để che nắng là chính, có thể lắp cho sân vườn, mái kính, giếng trời… của quán cafe, nhà hàng, đặc biệt là cho biệt thự cao cấp, giếng trời...

Bạt che nắng mưa tự cuốn tích hợp tất cả che nắng, che mưa, cản gió bụi… trong 1 sản phẩm duy nhất. Nhờ khả năng che chắn tốt, độ ăn toàn cao bạt hạn chế những hỏng hóc và tăng cường tuổi thọ cho các đồ dùng dưới mái hiên xe cộ, máy giặt, quạt gió máy điều hòa…

Mẫu mã, kiểu dáng bạt che nắng mưa tự cuốn đa dạng, phong phú với nhiều màu sắc, kiểu dáng sinh động. Mái hiên đẹp, bắt mắt còn tôn lên vẻ đẹp cho ban công, mái hiên nhà bạn thêm phần bắt mắt, hấp dẫn hơn.

Bạt che nắng tự cuốn khi không muốn sử dụng nữa có bạn chỉ cần thả dây neo, bạt tự động cuốn lại gọn gàng vào ống cuốn, trả lại không gian thông thoáng ban đầu cho ban công. Chính vì vậy dòng bạt tự cuốn luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Cấu tạo của bạt cuốn che nắng mưa

Kích thước mái hiên linh động tùy chỉnh theo diện tích bạn muốn lắp đặt rộng hẹp ra sao. Mái hiên sử dụng cho diện tích lắp đặt nhỏ bạn nên chọn mái hiên sử dụng.
Cấu tạo gồm 1 khung bạt được gắn lên trần, tường nhà. Phần bạt được gắn với 1 ống nhôm phía trên với hệ thống lò xo hành trình dài điều khiển hoạt động của bạt mái hiên tự động không tốn công sức. Phía dưới là trục inox khiến bạt luôn phẳng, đẹp mắt.

Phân loại: Bạt cuốn kiểu nằm ngang dùng cho mái kính, giếng trời, sân vườn có mái dốc thoải hoặc song song với mặt đất.

Bạt cuốn kiểu thẳng đứng, thường dùng che nắng cho vách kính dựng đứng, cửa sổ, ...

AGS địa chỉ tin cậy cung cấp bạt cuốn tự động

Với mong muốn mang đến nhiều lợi ích cũng như tạo dựng uy tín lâu dài trong lòng khách hàng chúng tôi mong muốn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn trong tương lai. Hiện tại chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm bạt che nắng mưa: bạt tay quay, bạt tự cuốn thông minh, bạt mái xếp, mái hiên lượn sóng.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0917.83.80.80