Mái bạt cuốn cao cấp NX 930 cho một biệt thự ở Đà Lạt

Mái bạt cuốn cao cấp NX 930 cho một biệt thự nghỉ dưỡng ở Đà Lạt

Khí hậu Đà Lạt mát mẻ, có thể ngồi ăn ngoài trời mà không nóng. Chủ nhà đã thiết kế một hệ mái kính để che  chắn những cơn mưa bất chợt vào mùa mưa. Nhưng ánh nắng chói chang của mùa hè không thể làm người ngồi dưới mái kính cảm thấy thoải mái. Đặc biệt là làn da nhạy cảm của quý bà. Không có cách nào để che nắng mà vẫn đảm bảo giữ lại được mái kính để ngắm trăng sao vào ban đêm mà không sợ sương muối.

Qua sự giới thiệu của bạn bè, chủ nhà đã gọi cho Nắng Xinh và được tư vấn lắp đặt 03 bộ bạt cuốn NX-930. Giờ đây, mọi vấn đề đã được giải quyết. Chủ nhà rất tâm đắc với sản phẩm và giới thiệu nhiều bạn bè cho Nắng Xinh phục vụ.

Thành phố Đà Lạt là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Từ xa xưa, vùng đất này vốn là địa bàn cư trú của những cư dân người Lạch, người Chil và người Srê thuộc dân tộc Cơ Ho. Cuối thế kỷ 19, khi tìm kiếm một địa điểm để xây dựng trạm nghỉ dưỡng dành cho người Pháp ở Đông Dương, Toàn quyền Paul Doumer đã quyết định chọn cao nguyên Lâm Viên theo đề nghị của bác sĩ Alexandre Yersin, người từng thám hiểm tới nơi đây vào năm 1893. Trong nửa đầu thế kỷ 20, từ một địa điểm hoang vu, những người Pháp đã quy hoạch và xây dựng lên một thành phố xinh đẹp với những biệt thự, công sở, khách sạn và trường học, một trung tâm du lịch và giáo dục của Đông Dương khi đó. Trải qua những khoảng thời gian thăng trầm của hai cuộc chiến tranh cùng giai đoạn khó khăn những thập niên 1970–1980, Đà Lạt ngày nay là một thành phố gần 230 ngàn dân, đô thị loại I trực thuộc tỉnh, giữ vai trò trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của tỉnh Lâm Đồng.

Do nằm ở độ cao 1.500 mét và được các dãy núi cùng quần hệ thực vật rừng, đặc biệt là rừng thông bao quanh, nên đối lập với khí hậu nhiệt đới gió mùa của miền trung và khí hậu nhiệt đới xavan ở miền nam, thành phố Đà Lạt có một khí hậu miền núi ôn hòa dịu mát quanh năm

Mùa mưa ở Đà Lạt thường bắt đầu vào cuối tháng 4, đầu tháng 5 và kết thúc vào khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11. Tuy hàng năm, thời điểm bắt đầu và kết thúc của mùa mưa có thể thay đổi, nhưng mùa mưa ở đây thường kéo dài khoảng hơn 6 tháng.Trung bình, một năm Đà Lạt có 161 ngày mưa với lượng mưa 1.739 mm, tập trung nhiều nhất vào ba tháng 7, 9 và 10, ba tháng có sự hoạt động mạnh của trường gió mùa tây nam. Nếu lấy trung bình từ tháng 5 tới tháng 10, tổng lượng mưa trong mùa mưa ở Đà Lạt chiếm đến gần 80% lượng mưa của cả năm. So với vùng đồng bằng, Đà Lạt có số ngày mưa trong năm nhiều hơn, nhưng lượng mưa lại thấp hơn. Ở Đà Lạt còn có một hiện tượng thời tiết đáng chú ý khác là sương mù, trung hình 80 đến 85 ngày trong một năm, nhưng xuất hiện nhiều nhất vào khoảng thời gian từ tháng 2 tới tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 10. Phổ biến hơn cả là loại sương mù bức xạ được hình thành khi mặt đất bị lạnh đi nhiều do bức xạ vào lúc trời quang, lặng gió. Sương mù dày ít xảy ra hơn, thường gặp vào tháng 9 và tháng 10, trung bình mỗi tháng có tới 4 đến 5 ngày sương mù dày.

Với khí hậu trên, vào mùa mưa Đà Lạt rất cần các loại mái hiên di động, bạt cuốn… để che mưa. Bạn muốn tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt mái hiên di động, mái bạt cuốn ở Đà Lạt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0917 83 80 80.

nangxinh.vn sẽ phục vụ sản phẩm chất lượng cao nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miễn phí (24/7) 0917.83.80.80