Ngắm 2 bộ mái hiên che tiệm vàng cực đẹp ở quận 9, TP HCM

mái hiên che tiệm vàng

Sau một thời gian cân nhắc nhiều đơn vị, cuối cùng chị Hiền quyết định chọn AGS thi công bộ đôi mái hiên che tiệm vàng Khánh Ngọc ở quận 9, TP HCM. Công trình này được AGS thiết kế riêng để đảm bảo độ chắc chắn – an toàn – thẩm mỹ, đúng tiêu chuẩn của một tiệm vàng kinh doanh giá trị cao. Cùng chúng tôi khám phá mái hiên ấn tượng giữa lòng Sài Gòn này nhé!

Mái che nào phù hợp với tiệm vàng?

Tiệm vàng Khánh Ngọc của chị Hiền (265 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú, TP HCM) nằm trên trục đường lớn nên có lượng khách ra vào rất đông. Tuy nhiên, khu vực phía trước thường xuyên chịu nắng gắt vào sáng sớm và xế chiều, đặc biệt nắng hắt trực tiếp vào tủ kính trưng bày vàng, gây bất tiện cho cả khách lẫn nhân viên cửa hàng.

Ngoài ra, theo chia sẻ của chị Hiền, khu vực để xe của khách cũng chưa được che chắn tốt khi trời mưa nắng nên chị cần tìm một mẫu mái hiên di động phù hợp để giải quyết dứt điểm 2 vấn đề này.

Sau một thời gian tìm hiểu, cân nhắc nhiều đơn vị, cuối cùng chị Hiền chọn AGS vì thấy nhiều sản phẩm mái hiên tự động do chúng tôi lắp đặt ở TP HCM.

Mình cân nhắc khá nhiều đơn vị và nhiều phương án lắp đặt mái che tiệm vàng. Nhưng cuối cùng, mình liên hệ đến AGS vì rất ấn tượng với những công trình thực tế do các bạn lắp đặtchị Hiền tâm sự.

Tiệm vàng Khánh Ngọc nằm ngay trục đường lớn, thu hút nhiều khách hàng
Tiệm vàng Khánh Ngọc nằm ngay trục đường lớn, thu hút nhiều khách hàng

Chọn 2 mái che tự động nhập khẩu AGS NX-830

Sau khi được AGS tư vấn trực tiếp, chị Hiền lựa chọn mái hiên tự động cao cấp AGS NX-830 để làm mái che cửa kính tiệm vàng. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với không gian kinh doanh hàng cao cấp, vận hành hoàn toàn tự động, thẩm mỹ, gọn gàng và bền bỉ theo thời gian.

Trong các mẫu mái hiên tự động có trên thị trường, mình vẫn ấn tượng nhất với NX-830 nên quyết định chọn để lắp trước tiệm vàng.

Mình đã bỏ nhiều thời gian nghiên cứu, và biết mái che này làm từ chất liệu cao cấp nhất (khung hợp kim nhôm, phụ kiện Inox 304 chống gỉ và vải bạt chất lượng), vì thế độ bền rất cao, vượt xa các mẫu truyền thống. Rồi tính hiện đại cũng không có chỗ nào chê, vì khả năng đóng mở tự động qua app lẫn remote. 

Chưa kể, khi lắp trước tiệm vàng, mẫu này còn tăng vẻ sang trọng, gây ấn tượng với khách hàng, phù hợp với không gian kinh doanh.” – chị Hiền tâm sự.

Mái hiên khung xám, bạt xám gây cực ấn tượng.
Mái hiên khung xám, bạt xám gây cực ấn tượng.

3 ngày lắp 2 mái hiên che tiệm vàng Khánh Ngọc

Khác với một số công trình mái hiên tự động TP HCM trước đó, công trình ở tiệm vàng Khánh Ngọc có một số điểm đặc biệt trong thi công nên phải mất 3 ngày hoàn thành.

Cụ thể, do bảng hiệu của tiệm đã được lắp đặt trước, khiến không lắp mái hiên bị hạn chế. Đội ngũ kỹ thuật AGS đã phải thiết kế và gia công bát treo riêng, xử lý kết cấu treo mái để đảm bảo độ chắc chắn – an toàn – thẩm mỹ, đúng tiêu chuẩn của một công trình kinh doanh giá trị cao.

Ngoài ra, tiệm vàng Khánh Ngọc của chị Hiền lắp đồng thời 2 bộ: Một bộ ngang 7m x vươn ra 3m và một bộ ngang 5m x vươn ra 3m, do đó cần tính toán để che nắng mưa hoàn toàn.

Sau 3 ngày thi công, AGS đã hoàn thiện và bàn giao công trình mái hiên che tiệm vàng cho chị Hiền. Kết quả kiểm tra thực tế mái hiên này cho thấy:

  • Mái hiên có cực kỳ chắc chắn, khung xám bạt xám rất sang trọng.
  • Tổng cộng, 2 mái hiên có diện tích che phủ đến 36m2 – tạo không gian đỗ xe cho khách đến giao dịch cực kỳ rộng rãi phía trước.
  • Mái che hoạt động hoàn hảo, cản toàn bộ nắng chiếu vào bên trong tiệm vàng.
  • Vải bạt căng, thoát nước cực tốt khi mưa.
  • Sản phẩm đi kèm hệ đèn Led đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho tiệm vàng.

Dưới đây là một số hình ảnh về mái hiên che cửa kính tiệm vàng này:

 

2 mái che giúp khách có chỗ đỗ xe tiện lợi.
2 mái che giúp khách có chỗ đỗ xe tiện lợi.
Mái che lắp trên bát treo chắc chắn do AGS thiết kế.
Mái che lắp trên bát treo chắc chắn do AGS thiết kế.
Sản phẩm tăng thêm vẻ sang trọng cho tiệm vàng Khánh Ngọc.
Sản phẩm tăng thêm vẻ sang trọng cho tiệm vàng Khánh Ngọc.

Khách hàng thích thú với mái hiên tự động

Sau khi hoàn thiện, chị Hiền rất hài lòng với sản phẩm của AGS mang lại. Không gian phía trước tiệm trở nên gọn gàng, sang trọng hơn, khách đến mua vàng cũng tỏ ra vô cùng rất thích thú.

Sản phẩm không chỉ cản nắng, che mưa mà còn tạo thêm không gian thoáng đãng, đỗ xe tiện lợi cho khách hàng. Hơn hết, nó quá đẹp, gây ấn tượng mạnh với khách hàng, phù hợp với việc kinh doanh. Cảm ơn AGS đã thi công nhanh và chuyên nghiệp” – chị Hiền chia sẻ.

Tổng kết

Với mái hiên che tiệm vàng, chị Hiền không còn lo chuyện nắng chiếu khiến việc giao dịch với khách hàng gặp nhiều phiền toái như trước nữa. Hơn thế, tiệm vàng còn có thêm không gian thoáng mát để phục vụ khách hàng của mình. Bạn có muốn lắp đặt một mái hiên di động tương tự? Hãy liên lạc ngay Thiết Bị Tự Động AGS qua hotline/Zalo 0917.83.80.80 để được tư vấn sớm nhé!

Xem các công trình mái che khác tại AGS:

Đánh giá